บริษัท ยืนยง เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด

ทุนจดทะเบียน 200,000,000 บาท จำนวนพนักงานมากกว่า 300 คนเราเชี่ยวชาญด้านการขึ้นรูปสูญญากาศ  ความดันขึ้นรูปบนถาดใช้ในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ภัณฑ์อาหารและ อื่น ๆ อีกมากมาย

Company Profile

บริษัท ยืนยง เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 1989 มากว่า30ปี เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านการผลิต ในการขึ้นรูปแบบสุญญากาศ และขึ้นรูปด้วยแรงดันพลาสติกสำหรับอาหาร และการใช้งานในอุตสาหกรรม เรามีสินค้าบรรจุภัณฑ์เช่นกล่องเบเกอรี่, แพ็คไข่, ถาดอาหาร สลัด, แก้วพลาสติก ฝาปิดแก้วพลาสติก, และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องบรรจุภัณฑ์พลาสติกของเราผลิตโดยใช้ วัสดุ PET, PP, หรือวัสดุอื่นๆ ซึ่งเป็นฟู้ดเกรดทั้งหมดสำหรับอาหาร

certification-FSSC 22000

นอกจากนี้เรายังให้ความสนใจกับความต้องการในการพัฒนาสินค้าใหม่เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้า และเรามีพนักงานประมาณ 300 คนซึ่งเป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้า สินค้าของเราได้รับ มาตรฐาน ISO9001:2015 มากว่า 5 ปี และมาตรฐานผลิต และหลักเกณฑ์ในการผลิต อย่างปลอดภัย FSSC 22000 เพื่อตอบสนองลูกค้าและคุณภาพทีดีขึ้นด้วยความไว้วางใจ

สินค้า YYE ผ่านมาตรฐาน มอก.

ในเดือน มกราคม 2566 บริษัท ยืนยง เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก. "มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม" ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองว่าสินค้าของ YYE มีคุณภาพมาตรฐาน สามารถจัดจำหน่ายสินค้าประเภทบรรจุภัณฑ์พลาสติกชนิด PP PET และชนิด PP สำหรับไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัย

สัญลักษณ์-มอก
มาตรฐาน มอก. YYE

บริษัทยืนยงฯ มุ่งมั่นและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่สามารถต่อยอดธุรกิจของท่านให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

มาตรฐานสากล

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

บริการรวดเร็ว

จัดส่งทุกพื้นที่

error: Copyright 2020 @ YUENYONG ENTERPRISE CO., LTD.
Scroll to Top