กล่องพลาสติกใส่อาหาร

โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร กล่องข้าว กล่องพลาสติกใส่อาหาร ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพ

กล่องข้าวพลาสติก PP ฐานดำ-ฝาใส

กล่องข้าว กล่องพลาสติกบรรจุอาหาร 1 – 5 ช่อง ตัวฐานเป็นวัสดุ PP (FOOD-GRADE) สีขาว-ดำ ทนต่ออุณหภูมิ 90° เหมาะสำหรับบรรจุอาหารร้อน เช่น ข้าวสวยร้อน ผัด-แกงร้อนๆ ตัวฐาน PP สามารถใช้ร่วมกับไมโครเวฟได้ อุ่นร้อนพร้อมรับประทาน มาพร้อมกับฝาพลาสติก PET ใส ปิดสนิทป้องกันอาหารหก และยังช่วยให้มองเห็นลักษณะของอาหารภายในอย่างชัดเจน (ฝา PET ไม่สามารถนำเข้าไมโครเวฟพร้อมฐานได้)

กล่องอาหาร PET ฐานใส-ฝาใส

กล่องพลาสติก บรรจุภัณฑ์อาหาร ขนาดปริมาตร 250-500 กรัม วัสดุ PET (FOOD-GRADE) สีใส ฝาปิดล็อกสนิท ไม่ทนต่ออุณภูมิที่มีความร้อนสูงเกิน 60° หรือสัมผัสกับความร้อนเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับบรรจุอาหาร ขนม ผักสลัด ผลไม้ แช่เย็น อื่นๆ กล่องอาหารสีใส ทำให้มองเห็นอาหารภายในได้อย่างเด่นชัดมากขึ้น

ถ้วยพลาสติก บรรจุอาหาร

ถ้วยบรรจุอาหาร ชนิดฐานดำ ฝา PET ใส ตัวฐานเป็นวัสดุ PP (FOOD-GRADE) ทนต่ออุณหภูมิ 90° เหมาะสำหรับบรรจุอาหารร้อน หรือนำไปใช้ร่วมกับไมโครเวฟ อุ่นร้อนพร้อมรับประทาน ตัวฝามีให้เลือกทั้งแบบ PET และ PP ปิดสนิทแน่น ป้องกันการหกของอาหาร มีทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่รุ่น YBS, YBM, YBL

กล่องบรรจุอาหาร ขนม ผลไม้

กล่องพลาสติกบรรจุอาหาร เหมาะสำหรับการเก็บถนอมอาหาร ไม่ว่าจะเป็นผักสลัด ผลไม้ ขนมหวาน ขนมไทย ต่างๆ มาพร้อมฝาพลาสติกที่ปิดสนิท ตัวกล่องผลิตจากวัสดุ PET คุณภาพมาตรฐาน แข็งแรงคงทนไม่แตกหักง่าย ไม่ทนความร้อน และไม่สามารถใช้ร่วมกับไมโครเวฟได้

ติดต่อ สอบถามสินค้าได้ที่นี่

บริษัท ยืนยง เอ็นเตอร์ไพร์ส เราเชี่ยวชาญด้านการขึ้นรูปสูญญากาศ ความดันขึ้นรูปบนถาดใช้ในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ภัณฑ์อาหารและ อื่น ๆ อีกมากมาย

ฝาแก้ว PP แทน PS
Environment

เหตุผลที่ควรใช้ ฝาปิดแก้ว วัสดุ PP ดีกว่า PS

ในร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่แบรนด์ดังต่างๆ มักจะเสิร์ฟกาแฟร้อน หรือเครื่องดื่ม พร้อมกับฝาปิดแก้วชนิดต่างๆ หลากหลายรูปทรง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในสมัยนี้ เพราะว่า

Read More →
กล่องอาหาร ฝาล็อก RE-LOCK YYE
Products Sportlight

กล่องอาหาร ฝาล็อก เปิด-ปิดง่าย RE-LOCK

กล่องพลาสติกใส่อาหาร โดยทั่วไปจะมีฝาปิดที่ไม่สนิทและอาจเปิดออกในระหว่างการขนส่ง กล่องอาหาร ฝาล็อก แบบพิเศษ RE-LOCK นี้เปิดปิดง่ายใช้งานสะดวก

Read More →
banner- กล่องข้าว ไมโครเวฟ
Other

กล่องข้าว พลาสติกชนิดใด ที่สามารถเข้า ไมโครเวฟ ได้

กล่องข้าวพลาสติก กล่องอาหารชนิดต่างๆที่พบเจอทั่วไป เวลาเราสั่งอาหารกลับบ้านมักจะพบกับกล่องแต่ละแบบที่แตกต่างทั้งรูปร่างรูปทรง ที่เหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกล่องอาหารที่มี 1 ช่อง 2 ช่อง 5 ช่อง ความลึกความหนา

Read More →
error: Copyright 2020 @ YUENYONG ENTERPRISE CO., LTD.
Scroll to Top